Tin tức

Những bài viết về các tin tức tại đơn vị , ngành đăng kiểm, các tin tức trong và ngoài nước

Lý do nên bắt đầu kinh doanh trực tuyến (kinh doanh online) ngay hôm nay

Cách đây hơn chục năm Bill Gates nhà sáng lập Microsoft người nhiều năm giữ ngôn vị quán quân những người giàu nhất thế giới từng nói "Nếu 5 đến 10 năm nữa bạn không kinh doanh online thì tốt hơn là bạn đừng nên kinh doanh nữa". Đó có phải là lý do bạn nên bắt đầu kinh doanh online ngay hôm nay.

Chi tiết

Hosting chất lượng ảnh hưởng đến SEO website rất nhiều.

Một hosting hoạt động ổn định, tốc độ truy cập nhanh và không bị hạn chế khi các công cụ tìm kiếm truy cập website sẽ giúp website bạn SEO website tốt hơn.

Chi tiết

Sử dụng email theo tên miền riêng giúp bạn chốt đơn hàng tốt hơn

Sử dụng một email theo tên miền riêng khách hàng sẽ nhận thấy sự chuyên nghiệp của công ty bạn, từ đó uy tín của công ty được gia tăng. Điều này giúp khách hàng đặt niềm tin vào bạn nhiều hơn và dễ dàng quyết định để mua hàng.

Chi tiết

Việt Nam có mức độ mua sắm trực tuyến trăng trưởng nhanh nhất Đông Nam Á

Dự báo mua sắm trực tuyến tại Việt Nam sẽ tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á (ĐNA) và đứng vị trí thứ 2 ở khu vực. Đây là một nghiên cứu và tham dò ý kiến từ người dùng và các CEO của Facebook

Chi tiết

Lợi ích bán hàng bằng website và một số lý do bạn nên bắt đầu ngay

Lợi ích bán hàng bằng website là: quản lý sản phẩm dễ dàng, quản lý đơn hàng tiện lợi, tiết kiệm thời gian chốt đơn, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm liên quan hoặc quay trở lại mua hàng cho những lần sau.

Chi tiết