Kinh doanh

Những bài viết về các tin tức tại đơn vị , ngành đăng kiểm, các tin tức trong và ngoài nước

Lợi ích bán hàng bằng website và một số lý do bạn nên bắt đầu ngay

Lợi ích bán hàng bằng website là: quản lý sản phẩm dễ dàng, quản lý đơn hàng tiện lợi, tiết kiệm thời gian chốt đơn, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm liên quan hoặc quay trở lại mua hàng cho những lần sau.

Chi tiết

Tôi muốn kinh doanh online, nên bắt đầu như thế nào?

Kinh doanh online là một công việc đang thu hút nhiều bạn trẻ hiện nay vì có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, thu nhập không giới hạn, công việc khá nhẹ nhàng... Nhưng để kinh doanh online thành công nên bắt đầu như thế nào?

Chi tiết

Cách tăng hiệu suất chốt đơn hàng trên website bán hàng

Hiển thị số lượng sản phẩm đã bán, cập nhật số lượng sản phẩm tồn kho còn khan hiếm, tạo ra thời gian khuyến mại nhất định, tạo ra combo để bán nhiều sản phẩm cùng lúc, hỗ trợ mua hàng ngay lập tức

Chi tiết

Sở hữu website bán hàng (Web TMĐT) rẻ nhưng hiệu quả cao. Tại sao không?

Chi phí thiết kế kế một website nói chung hay một website bán hàng (hay còn gọi là website TMĐT) theo yêu cầu thường thường là khá cao. Nhưng khi nếu bạn chọn thiết kế website với những mẫu có sẵn thì chi phí rẽ hơn rất nhiều, chỉ bằng 10% của các website theo yêu cầu.

Chi tiết

Dân văn phòng kinh doanh online mặt hàng gì? Gợi ý 5 mặt hàng kinh doanh hiệu quả cho dân văn phòng

Dân văn phòng công việc thường nhàn hạ và có nhiều lúc không có việc để làm, bù lại thu nhập cũng không được cao lắm. Nếu muốn kiếm thêm thu nhập ngoài lương cứng thì kinh doanh online là một giải pháp hợp lý cho dân văn phòng.

Chi tiết